Thông báo nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ đợt 2/2019

Thứ sáu - 24/05/2019 04:52
Căn cứ vào kết quả xét điều kiện tốt nghiệp (đợt 2-2019_nộp hồ sơ tháng 04/2019) và Quyết định cấp bằng cho học viên các hệ: Cao đẳng; Liên thông (Hình thức đào tạo: Chính quy, Vừa làm vừa học), Đại học (Hình thức đào tạo: Chính quy, Vừa làm vừa học, học từ xa) và Sau đại học.
Nay, Phòng Đào tạo thông báo các học viên có tên trong danh sách đính kèm liên hệ phòng Đào tạo để làm thủ tục nhận bằng tốt nghiệp như sau:
  1. Bắt đầu từ ngày 28/05/2019 (nhận bằng theo lịch thứ 3, thứ 5 hàng tuần)
  2. Học viên liên hệ nhận bằng tốt nghiệp phải trình Chứng minh nhân dân và biên lai thu lệ phí nhận bằng.
  3. Lệ phí nhận bằng: 350.000 đồng/Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và 600.000 đồng/Thạc sĩ. Học viên đóng lệ phí nhận bằng tại phòng Tuyển sinh.
  4. Thời gian giải quyết nhận bằng theo lịch thứ 3, thứ 5 hàng tuần: Sáng: từ 7h30 đến 10h30. Chiều: từ 13h30 đến 16h30.
  5. Không giải quyết nhận bằng hộ không đúng quy định.

Lưu ý:

• - Học viên nộp lệ phí nhận bằng tại Trường khi đi nhận bằng, nếu học viên đã nộp lệ phí nhận bằng tại các cơ sở thì phải minh chứng bằng biên lai có dấu của Trường.
  • - Học viên nhờ người nhận hộ bằng tốt nghiệp thì liên hệ đăng ký với phòng Đào tạo (gặp thầy Tài) để được hướng dẫn về hồ sơ nhận bằng hộ theo quy định. Số điện thoại liên hệ: 02743. 837103 hoặc 02743. 822058 (số nộ bộ - 105);
  • - Học viên có nguyện vọng đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ cập nhật thông báo thời gian tổ chức lễ của Trường khi có kế hoạch.
  • - Học viên có thể tra cứu văn bằng trên website của Trường tại địa chỉ: http://daotao.bdu.edu.vn/tracuuvb.php
  • - Những học viên chưa có tên trong danh sách theo thông báo này sẽ được cập nhật khi có kết quả chính thức, để biết thêm thông tin có thể liên hệ bộ phận xét tốt nghiệp (gặp thầy Thanh Hùng-PĐT) để được rõ./.
                                                                            PHÒNG ĐÀO TẠO
            BỘ PHẬN VĂN BẰNG