Thông báo thời gian tổ chức nhận hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2019

Thứ ba - 25/06/2019 04:47

Phòng Đào tạo thông báo thời gian tổ chức nhận hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2019, cụ thể như sau:

1. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 17/6/2019 đến 21/6/2019.
2. Thời gian cập nhật kết quả sơ bộ và phản hồi thông tin: dự kiến từ ngày 01/7/2019 đến 04/7/2019.
Sinh viên cập nhật kết quả sơ bộ tại website daotao.bdu.edu.vn (chọn menu Tốt nghiệp → Danh sách tốt nghiệp); nếu kết quả xét chưa chính xác, sinh viên phản hồi thông tin qua E-mail Trợ lý giáo vụ và CC E-mail thanhhung.thai@bdu.edu.vn để được hỗ trợ.
3. Thời gian cập nhật kết quả chính thức: từ ngày 16/7/2019 tại website daotao.bdu.edu.vn (chọn menu Tốt nghiệp → Danh sách tốt nghiệp).
4. Thời gian dự kiến cấp bằng tốt nghiệp: ngày 01/8/2019 (sinh viên nhận bằng vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Phòng Đào tạo).
5. Địa điểm nhận hồ sơ: hồ sơ xét tốt nghiệp nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (cán bộ tiếp nhận cô Bùi Thị Thanh Thảo). Học viên, sinh viên học tại các cơ sở liên kết gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tốt nghiệp về địa chỉ:
Phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương (cô Bùi Thị Thanh Thảo)
Số 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Điện thoại: (0274) 3837 103
Lưu ý:
Hồ sơ chuyển phát qua bưu điện căn cứ theo dấu bưu điện, nếu trễ so với thời gian quy định hồ sơ sẽ được chuyển sang đợt xét tiếp theo.
Hồ sơ xét trong đợt 2 năm 2019 nếu không đạt, nhà trường sẽ chủ động chuyển sang đợt 3 năm 2019.
Sinh viên đã nộp hồ sơ kê khai hộ tịch cần nộp bổ sung thêm chứng chỉ điều kiện ra trường về tin học, ngoại ngữ, giáo dục quốc phòng theo từng hệ đào tạo (nếu có) bản công chứng.
Hồ sơ học viên, sinh viên cần cung cấp đúng địa chỉ email, điện thoại đang sử dụng để nhà trường liên hệ khi cần thiết trong quá trình xét tốt nghiệp.
6. Hồ sơ xét tốt nghiệp gồm có:
Phiếu thông tin in bằng tốt nghiệp (tải về đánh máy thông tin cá nhân theo yêu cầu).
Bản sao giấy khai sinh (hoặc bản sao y bản chính giấy khai sinh có công chứng).
Bằng tốt nghiệp cao nhất khi nhập học (THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) bản sao (hoặc bản sao y bản chính có công chứng).
Chứng chỉ điều kiện ra trường về tin học, ngoại ngữ, giáo dục quốc phòng theo từng hệ đào tạo (nếu có) bản công chứng.
Phiếu chứng nhận nộp luận văn có xác nhận của Thư viện-Tư liệu (đối với học viên Sau đại học).
Đơn xét môn học tương đương (dành cho sinh viên trả nợ môn học tương đương môn học không còn trong chương trình đào tạo, thay đổi mã môn học).
Học viên, sinh viên xem chi tiết hồ sơ tại địa chỉ: http://daotao.bdu.edu.vn/detail.php?id=1963
Mọi thắc mắc liên quan hồ sơ xét cấp bằng tốt nghiệp học viên, sinh viên liên hệ qua địa chỉ E-mail: thanhhung.thai@bdu.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời./.