Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp cho 300 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư

Thứ hai - 04/11/2019 03:29

Sáng 02/11, Trường Đại học Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư hệ đại học và cao đẳng chính quy, hệ liên thông, vừa làm vừa học, hệ văn bằng 2 tại Nhà hát sinh viên, khu giảng đường A.

PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc mừng đến các học viên, sinh viên của Nhà trường tốt nghiệp trong đợt này. PGS.TS Lê Văn Cường hy vọng với những gì đã học tập tại Nhà trường sau 4 năm đèn sách các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ ra sức phấn đấu, làm việc không ngừng nghỉ để góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc xây dựng và phát triển, quê hương đất nước.

TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen cho tân cử nhân Nguyễn Ngọc Uyên Vy đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác phong trào toàn khóa học

PGS.TS Lê Văn Cường trao tặng bằng khen cho các tân cử nhân đạt thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học

Trong đợt này, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 300 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư với các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh; Quản lí Kinh tế; Luật Kinh tế; Công nghệ thông tin; Công nghệ Sinh học; Kế toán và Ngoại ngữ… Ngoài ra, Nhà trường đã khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, phong trào đoàn hội trong khóa học.

TS. Cao Việt Hiếu trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ

TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Lễ Trao bằng tốt nghiệp: