Khoa Kiến trúc – Xây dựng tổ chức Cuộc thi “Triển khai bản vẽ kết cấu nhanh bằng AutoCAD” lần thứ I, năm 2020

823

 👥 Trong bối cảnh ngành xây dựng hiện nay, AutoCAD vẫn là phần mềm thông dụng nhất để triển khai bản vẽ kỹ thuật. Việc triển khai bản vẽ chính xác và đẹp là cần thiết, nhưng thời gian thực hiện bản vẽ cũng quyết định không nhỏ đến tiến độ công trình.

🎯 Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và nâng cao kỹ năng thể hiện bản vẽ kết cấu của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ giữa sinh viên và các doanh nghiệp xây dựng, tiếp cận những dự án thực tế theo định hướng đào tạo của nhà trường. Ngoài ra, cuộc thi góp phần tạo hình ảnh tích cực cho Trường Đại học Bình Dương và Khoa Kiến trúc – Xây dựng nhằm phục vụ cho công tác tuyển sinh và truyền lửa cho sinh viên ngành xây dựng.

🎲 Nay, Khoa Kiến trúc – Xây dựng lập bản kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Triển khai bản vẽ kết cấu nhanh bằng AutoCAD” như sau:


II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

💁🙋‍♂️Sinh viên đang theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng Khóa 19, 20, 21, 22 tại trường Đại học Bình Dương.


III. THỜI GIAN – HÌNH THỨC 📕

🕑 Ngày 30/09/2020 : Vòng 1, Vòng 2.

🕑 Ngày 02/10/2020 : Vòng chung kết.


1. Vòng 1 ✒️

– Thời gian: Buổi chiều ngày 30/9/2020.

– Địa điểm: Trường Đại học Bình Dương.

– Nội dung: Vẽ triển khai nhanh mặt cắt chi tiết cấu kiện từ mặt bằng cho trước (Sinh viên vẽ trực tiếp trên file CAD templete đề thi).

– Đánh giá: 15 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng 2.

2. Vòng 2 💻

– Thời gian: Buổi chiều ngày 30/9/2020.

– Địa điểm: Trường Đại học Bình Dương.

– Nội dung: Vẽ nhanh chi tiết cấu kiện theo cấu tạo (Sinh viên vẽ trực tiếp trên file CAD templete đề thi).

– Đánh giá: 08 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng chung kết

3. Vòng Chung kết 🎨

– Thời gian: Buổi chiều ngày 09/10/2020.

– Địa điểm: Phòng họp A1 – Trường Đại học Bình Dương.

– Nội dung: Thí sinh đấu loại trực tiếp theo cặp để tìm người chiến thắng (Sinh viên tự tạo định dạng file template để sử dụng).


IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🎖 Bên cạnh việc được nhận giải thưởng của cuộc thi, sinh viên còn có cơ hội được doanh nghiệp nhận thực tập và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế từ các kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm 🧍

🏆 Đặc biệt 🎁 PHẦN THƯỞNG CAO NHẤT 🎁 chỉ trao cho 🥇duy nhất 01 thí sinh 🤹‍♂️ có thành tích xuất sắc nhất 🦹‍♂️ và 01 giải nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích dành cho các thí sinh đạt thành tích tốt trong cuộc thi.

Ghi chú✏️

  • Áo gile và tiền mặt sẽ trao sau khi kết thúc cuộc thi.
  • Voucher sử dụng cho các khóa học ngắn hạn do Khoa KT – XD tổ chức, thời hạn áp dụng được ghi trên voucher.

👌 ĐĂNG KÝ ONLINE


📝 Các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi có thể đến trực tiếp tại Văn phòng Khoa Kiến trúc – Xây dựng Nhà trường để đăng ký hoặc liên hệ Thầy Trần Nhật Minh – Giảng viên Khoa Kiến trúc – Xây dựng, SĐT: 0983.934.227; Email: khoaxaydung@bdu.edu.vn.