Sinh viên khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương: Thay áo mới cho bức tường cũ

533

Diện mạo bức tường phía sau trường Đại học Bình Dương như được thay áo mới nhờ bàn tay vẽ, trang trí của các sinh viên đến từ CLB Kiến Đất Thủ – khoa Kiến trúc trường Đại học Bình Dương.

Những ngày đầu tháng 8, bức tường cũ kỹ của trường Đại học Bình Dương đã trở thành các bức tranh đầy màu sắc, sinh động, nhờ bàn tay trang trí, vẽ nghệ thuật của các bạn sinh viên khoa Kiến trúc – Trường Đại học Bình Dương.

Trong vòng hai tuần nhóm sinh viên đã tiến hành vẽ tô màu trang trí cho từng mảng tường, mỗi mảng là mỗi bức tranh trừu tượng hình khối khác nhau được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên, tất cả đã tạo nên sự sống động, tươi vui lạ mắt cho bức tường tựa như bức tường đang khoác trên mình một chiếc áo mới sặc sỡ; hiện tác phẩm đang được dần hoàn thiện.

Sinh viên tiến hành vẽ trang trí lên bức tường

Sinh viên khóa 17 khoa Kiến Trúc, Lê Minh Tùng cho biết: “Đây là một hoạt động rất hữu ích đối với sinh viên như chúng em, vì đây không chỉ là cơ hội để em và các bạn được áp dụng các kiến thức học trên lớp vào thực tiễn mà còn là cơ hội để chúng em góp một phần công sức nhỏ vào sư thành công lễ kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của trường”.

Ý tưởng vẽ tranh trên tường của các bạn sinh viên như thổi một luồng gió mới làm cuộc sống trở nên sinh động, tươi vui hơn hẳn. Không ít người đi đường tỏ vẻ thích thú với tác phẩm sinh động của các bạn sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên khoa Kiến trúc thể hiện sự sáng tạo của bản thân mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng trường ĐH Bình Dương khi bước vào độ tuổi hai mươi./.

Một số tác phẩm đã được các bạn sinh viên hoàn thành:

Tin: Hoàng Hà

Hình ảnh: Hồng Tiền