Lễ hội truyền thống Khoa Kiến trúc

485

Tối 4/1, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Lễ hội truyền thống Khoa Kiến trúc” với chủ đề “Connect” tại khuôn viên khu giảng đường E.

Đêm hội nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu, học hỏi giữa sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương và sinh viên các trường bạn trong “đại gia đình nhà Kiến”. Đây còn là hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập khoa Kiến trúc (04/01/2008 – 04/01/2018).

Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng chia sẻ: Nhà trường ghi nhận những đóng góp, thành quả đã đạt được của Khoa Kiến trúc sau 10 năm hình thành và phát triển, đặc biệt là trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung ở lĩnh vực kiến trúc.

Đ/c Cao Việt Hưng hy vọng với nền tảng là chặng đường 10 năm, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương sẽ phát huy và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.

Sinh viên Khoa Kiến trúc thể hiện tài năng của mình

Đêm hội đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, hấp dẫn, đậm chất “Kiến đất Thủ” với nhiều tiết mục văn nghệ như: múa, hát, nhảy hiện đại… Chương trình thể hiện tài năng, bản lĩnh của sinh viên Khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau bên cạnh kiến thức chuyên môn của mình.

Các doanh nghiệp, công ty ký kết hợp tác với Khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương

Nhân dịp này, Khoa Kiến trúc đã tiến hành ký kết nhiều ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương. Qua đây, góp phần nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp.

Chia sẻ bên lề đêm hội, đại diện các công ty, doanh nghiệp ký kết hợp tác với Khoa Kiến trúc đều đánh giá rất cao nâng lực chuyên môn, kỹ năng mềm của sinh viên Khoa. Đại diện các công ty nhấn mạnh, hầu hết các nhiệm vụ chúng tôi giao cho các em để thiết kế hay thi công thì các em đều hoàn thành, sản phẩm có chất lượng, đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công ty.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại đêm hội:

Nghi thức rửa tội cho tân sinh viên

Các nhà tại trợ trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Ban Biên tập