Nghiệm thu đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Kiến trúc – Xây dựng

583

Sáng 07/01, Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 17 của Khoa tại phòng B03, giảng đường khu B.

Hội đồng nghiệm thu đồ án tốt nghiệp trong đợt này (từ trái sang: ThS. Trịnh Văn Thưởng – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương; Ông Nguyễn Thành Phú – Giám đốc Công ty CP Công nghệ cao Thương mại – Xây dựng Phú Thịnh; Thầy Trần Nhật Minh – Giảng viên Khoa Kiến trúc – Xây dựng Nhà trường)

Hội đồng nghiệm thu do ThS. Trịnh Văn Thưởng – Phó Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương làm Chủ tịch Hội đồng; Ông Nguyễn Thành Phú – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thương mại – Xây dựng Phú Thịnh làm Ủy viên; ThS. Trần Nhật Minh – Giảng viên Khoa Kiến trúc – Xây dựng Nhà trường làm Thư ký.

Sinh viên trình bày đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng nghiệm thu

Đợt bảo vệ lần này có 9 sinh viên của Khoa đủ điều kiện báo cáo đồ án tốt nghiệp, trong đó có những đồ án được Khoa và Hội đồng đánh giá cao vì hàm lượng kiến thức chuyên ngành, đề tài mang tính thực tiễn đáp ứng nhu cầu, xu thế của xã hội trong giai đoạn hiện nay, tiêu biểu như: Đồ án “Thiết kế công trình Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh” của sinh viên Trần Văn Quý; Sinh viên Nguyễn Thanh Quân với đồ án “Thiết kế KTX Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Long An”; Đồ án “Thiết kế nhà ở công nhân KCN Sóng thần 3” của sinh viên Điểu Minh; Sinh viên Trần Nguyễn Việt Hưng với đồ án “Thiết kế Thư viện – Nhà làm việc cho các GS Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM”…

Nhận xét về những đồ án của sinh viên, ông Nguyễn Thành Phú cho hay: Thông qua các đồ án của sinh viên trong đợt này ta có thể thấy rõ các em có sự đầu tư nghiêm túc cho đồ án của mình. Trong 9 bạn sinh viên trình bày đồ án, tôi đã “lựa” và sẽ tuyển dụng một số bạn sinh viên nổi trội về Công ty tôi làm việc với đúng chuyên ngành của mình.

Sinh viên trả lời câu hỏi do Hội đồng nghiệm thu đặt ra

Có thể nói, Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương là một trong những đơn vị uy tín và tiêu biểu tại tỉnh Bình Dương về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực xây dựng trong những năm qua. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên của Khoa đã tốt nghiệp ra trường và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại công ty tôi cũng như những đơn vị công lập…” – Giám đốc Công ty CP Công nghệ cao Thương mại – Xây dựng Phú Thịnh nhấn mạnh.

Đồ án tốt nghiệp là sản phẩm cuối cùng trong quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng, yêu cầu sinh viên phải biết vận dụng kiến thức tổng hợp trong toàn bộ quá trình học để thực hiện đầy đủ trình tự từ thiết kế đến tổ chức thi công một công trình cụ thể.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

Ban Biên tập