“TÍCH” – Đêm hội truyền thống Khoa Kiến trúc

428

Tối 4/1, Khoa Kiến Trúc Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức “Đêm hội truyền thống Khoa Kiến Trúc” với chủ đề “Tích” tại cơ sở Hoàng Hoa Thám (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Đến dự có Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phân hiệu trưởng Phân hiệu Kiến trúc Văn hóa – Nghệ thuật; Ông Nguyễn Xuân Phúc – GĐ. Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc ĐH Bình Dương, Ban Chủ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên Khoa Kiến Trúc.

Mở đầu đêm hội là màn đánh trống khai hội do các bạn sinh viên khoa Kiến trúc Đại học Bình Dương trình diễn. Tiếng trống Khai hội cũng bắt đầu cho nghi thức “rửa tội” của các “tân binh” – Một mang ý nghĩa thiêng liêng và sâu sắc đối với các bạn tân sinh viên Khoa Kiến trúc. Sau khi nghi thức “rửa tội”, các tân sinh viên chính thức trở thành những thành viên trong đại gia đình “Kiến Đất Thủ” với tâm hồn và trí óc tươi sáng để tiếp nhận những tinh hoa của nghệ thuật Kiến Trúc.

Màn đánh trống khai Hội do các bạn sinh viên trình diễn

Nghi thức “rửa tội” cho các “tân binh”

Đêm hội đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ như: nhảy hiện đại, hát, võ thuật… do chính các chú “Kiến” Trường Đại học Bình Dương biểu diễn. Cũng trong chương trình, Khoa Kiến Trúc đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải trong phần thi “Sắp xếp” do Khoa tổ chức cũng như các suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập khá giỏi trong năm học vừa qua.

Các bạn sinh viên thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Đêm hội được tổ chức nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu và học hỏi giữa các bạn sinh viên trong khoa với nhau cũng như giữa sinh viên Đại học Bình Dương với sinh viên các trường bạn trong đại gia đình nhà “Kiến” Ông Nguyễn Xuân Phúc cho biết.

Ông Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trong chương trình

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Ban giám khảo tiến hành chấm phần thi “Sắp xếp” cho các đội

  

Trao các suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập khá giỏi

Ban lãnh đạo khoa và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Hồng Tiền